Top 10 Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất Năm 2023

by Motphim on

Phim cổ trang Trung Quốc luôn là những bộ phim được nhiều người xem và yêu thích từ xưa đến nay vậy cùng Motphim xem ngay các Top 10 Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất không thể bỏ lỡ năm 2023 bên dưới đây nhé.

1. Trường Nguyệt Tẫn Minh – Till The End Of The Moon

Trường Nguyệt Tẫn Minh kể về lúc bấy giờ, thế giới bị ma thần Đạm Đài Tẫn đọa đày chìm trong giết chóc. Con gái của chưởng môn phái Hành Dương tông là Lê Tô Tô nhận sứ mệnh trở lại 500 năm trước, hóa thân thành tam tiểu thư Diệp Tịch Vụ của Diệp gia, ngăn cản Đạm Đài Tẫn trước khi hắn trở thành ma thần. 500 năm trước, Đạm Đài Tẫn hãy còn là một phàm nhân thân cô thế cô, là con tin của Chu quốc, là trượng phu của Diệp Tịch Vụ. Hắn còn chưa có bị tà niệm ăn mòn hoàn toàn. Bởi vậy, nàng sẽ phải lợi dụng lúc ma thần ở trong trạng thái tình cảm yếu ớt nhất, đâm 9 cây đinh diệt hồn vào trong cơ thể hắn. Khi Diệp Tịch Vụ và Đạm Đài Tẫn đã yêu nhau, nàng tìm thời cơ, đâm diệt hồn đinh xong là có thể hoàn thành sứ mệnh. Lại chẳng ngờ thành công đã ở trước mắt lại hoàn toàn tan biến, Diệp Tịch Vụ đành phải nhảy lầu tự sát.

2. Hoa Nhung – Beauty of Resilience

Hoa Nhung kể về được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng "Ngộ Trường Sinh" của Lâm Gia Thành, kể về chuyện tình ngược luyến giữa phượng hoàng chuyển thế và thần thái dương, từ yêu nhau hận nhau đến thành toàn cho nhau. Tình yêu khiến người ta điên cuồng, cầu không được, bỏ không xong. Vì yêu sinh ra hận, vì hận sinh ra sợ hãi, nàng đã đánh cược tất cả, tái sinh niết bàn.

 • Đạo diễn: Đang cập nhật
 • Diễn viên: Cúc Tịnh Y, Quách Tuấn Thần
 • Tổng Số Tập: 36 tập
 • Thời Lượng: 45 phút
 • Năm Phát Hành: 2023
 • Điểm IMDb: 7.0/10

3. Tinh Lạc Ngưng Thành Đường – The Starry Love

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường kể về Thanh Quy và Dạ Đàm là hai nàng công chúa sinh đôi của gia tộc Li Quang Thị. Người tỷ tỷ dịu dàng, lương thiện được gả tới Thần tộc làm Thiên phi, còn muội muội thông minh, lanh lợi được gả tới Ma tộc làm Ma phi. Vì nhầm lẫn, hai người bị đưa tới sai chỗ, tạo nên vô số chuyện bi hài và cũng nhờ đó đã tạo nên hai câu chuyện tình yêu thần thoại đẹp đẽ

4. Trường Tương Tư – Lost You Forever

Trường Tương Tư kể về vào thời thượng cổ, người, thần, yêu chung sống cùng nhau, ba nước Thần Nông, Hiên Viên, Cao Tân tạo thế chân vạc. Cửu Dao, Vương cơ của Cao Tân lưu lạc Đại Hoang trải qua trăm năm khốn khổ, không những mất đi thân phận, cũng mất cả dung mạo, dừng chân ở trấn Thanh Thủy, trở thành Văn Tiểu Lục "không nơi nào để đi, không có ai để nương tựa, không thể tự bảo vệ mình". Cô hành nghề y làm kế sinh nhai, sống tự do bất kham.

 • Đạo diễn: Đang cập nhật
 • Diễn viên: Dương Tử, Trương Vãn Ý, Đặng Vi, Đàn Kiện Thứ
 • Tổng Số Tập: 39 tập
 • Thời Lượng: 45 phút
 • Năm Phát Hành: 2023
 • Điểm IMDb: 5.3/10

5. Trường Phong Độ – Destined

Trường Phong Độ kể về câu chuyện chữa lành ấm áp và đầy ý nghĩa giữa tiểu thư gia giáo Liễu Ngọc Như và chàng công tử nổi danh ăn chơi Cố Cửu Tư, dẫu rằng tính cách khác biệt, ban đầu có không ít mâu thuẫn, nhưng dần dần phu thê thấu hiểu và cùng nâng đỡ lẫn nhau.

6. Hộ Tâm – Back From the Brink

Hộ Tâm kể về yêu long Thiên Diệu đem lòng yêu Tố Ảnh nhưng lại bị nàng ta phản bột, rút xương phong ấn ở nhiều nơi. Biết được ý đồ của Tố Ảnh, Thiên Diệu lột vảy hộ tâm, ném nội đan đi. Vảy hộ tâm và nội đan của Thiên Diệu rơi xuống trần gian, vô tình cứu giúp Nhạn Hồi. Nhạn Hồi cũng vô tình mà giúp hắn phá vỡ 1 phần phong ấn, giải thoát linh hồn. Thế rồi Nhạn Hồi và Thiên Diệu gặp nhau. Thiên Diệu biết được vảy hộ tâm và nội đan của hắn đang ở trên người Nhạn Hồi nên một mực bám lấy nàng, bày mưu tính kế để nàng giúp mình, coi nàng là quân cờ trong đại nghiệp phục thù. Nhưng hắn đâu ngờ, bản thân lại đánh rơi trái tim nơi nàng mất rồi. Câu chuyện giữa Nhạn Hồi và Thiên Diệu sẽ tiếp tục ra sao?.

 • Đạo diễn: Đang cập nhật
 • Diễn viên: Hầu Minh Hạo, Châu Dã
 • Tổng Số Tập: 40 tập
 • Thời Lượng: 45 phút
 • Năm Phát Hành: 2023
 • Điểm IMDb: 8.5/10

7. Người Trong Mộng Xuân Khuê – Romance of a Twin Flower

Người Trong Mộng Xuân Khuê kể về Quý Mạn lớn lên ở Hải Phường từ nhỏ, vốn là một thiếu nữ vô lo, không ngờ trong một lần vào kinh chơi lại gặp chuyện ngoài ý muốn, sau khi tỉnh lại Quý Mạn bỗng mất trí nhớ và trở thành phu nhân của Mạch Ngọc hầu Ninh Ngọc Hiên. Ninh Ngọc Hiên là thiếu niên anh tài, được Hoàng đế coi trọng, vẫn luôn âm thầm điều tra manh mối về kẻ thù giết cha. Quý Mạn bị coi là đại phu nhân hung ác hay đố kỵ Nhiếp Tang Du, bị Ninh Ngọc Hiên nhốt vào Tư Quá Các. Để thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn, Quý Mạn trở mình nhờ việc bán "Thư Ngân Cao", rồi lại cứu phu quân trước mặt Hoàng thượng, được phong cáo mệnh phu nhân nhị phẩm.

8. Liên Hoa Lâu – Mysterious Lotus Casebook

Liên Hoa Lâu được chuyển thể từ tiểu thuyết Liên Hoa Lầu Cát Tường của Tùng Bình, kể về Lý Tương Di - Môn chủ Tứ Cố Môn nổi tiếng trong võ lâm, sau một trận chiến lớn bị thương nặng và từ đó lui về làm một lang trung không thèm quan tâm danh vọng. Trong cuộc gặp gỡ người bạn mới Phương Đa Bệnh và Địch Phi Thanh - kẻ thù cũ, Tương Di quyết định trở lại giang hồ một lần nữa. Mười năm trước, Lý Tương Di - Chủ Môn phái Tứ Cố Môn, với thanh kiếm Tương Di Đại Kiếm vô song thiên hạ, trở thành ánh sáng của võ lâm chính đạo. Nhưng vì chiến hẹn Đông Hải với Địch Phi Thanh - Minh Chủ Kim Oanh Môn, hai cao thủ này biến mất khỏi giang hồ. Tứ Cố Môn và Kim Oanh Môn cũng dần dần biến mất khỏi giang hồ.

 • Đạo diễn: Quách Hổ, Nhậm Hải Đào
 • Diễn viên: Thành Nghị, Tăng Thuấn Hy, Tiêu Thuận Nghiêu
 • Tổng Số Tập: 40 tập
 • Thời Lượng: 45 phút
 • Năm Phát Hành: 2023
 • Điểm IMDb: 7.6/10

9. Tuyết Ưng Lĩnh Chủ – Snow Eagle Lord

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ kể về Chàng trai trẻ Đông Bá Tuyết Ưng là có tài vượt bậc, khi còn trẻ đã phải trải qua một biến cố lớn làm thay đổi quỹ đạo cuộc đời. Anh bị kéo vào một âm mưu, để bảo vệ người thân của mình Đông Bá Tuyết Ưng đã gia nhập Học viện Trường Phong. Anh học tập chăm chỉ và không ngừng nỗ lực tu luyện với hy vọng nâng cao sức mạnh của bản thân.

10. An Lạc Truyện – The Legend of Anle

An Lạc Truyện kể về Nhậm An Lạc, một người chính trực và lòng vì muôn dân. Cô là con gái của khai quốc công thần, nhưng do biến cố gia tộc, cô phải lưu lạc dân gian. Không chấp nhận sự sắp đặt của số phận, Nhậm An Lạc quyết định thay đổi tên mình và tận dụng tài năng của mình để giúp đỡ những người dân bị hậu quả của chiến tranh. Cô mong muốn tạo ra một ngôi nhà thái bình cho bách tính, đồng thời tìm hiểu chân tướng sự việc nhằm khôi phục danh dự cho gia tộc của mình.

Đây là những bộ phim cổ trang Trung Quốc được xem nhiều nhất do Motphim các bạn nhớ chia sẻ để ủng hộ mình nhé.

Để Lại Bình Luận
Ads mobile